Thông tin hữu ích

Công viên Du lịch YANG BAY
Địa chỉ: Thôn Ngã Hai - Khánh Phú - Khánh Vĩnh - Khánh Hòa
ĐT: 0901.929.121
Nhà hàng: 02583.701.555
Web: http://yangbay.khatoco.com
Email: yangbay@khatoco.com
yangbaytourist@gmail.com
Giờ mở cửa: 7:30 - 17:00
Văn phòng tour:
Số 30, đường 23/10, TP. Nha Trang
ĐT: 02583.873.739


ĐẾN YANG BAY, TẮM NGAY KHOÁNG BÙN

 Nha Trang không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng ở Việt Nam, mà nơi đây còn được thiên nhiên ban tặng nguồn tài nguyên suối khoáng vô cùng dồi dào. Cũng chính vì thế, dịch vụ tắm bùn khoáng nóng rộ lên như một điểm mới thu hút du khách gần xa, vừa thư giãn, giải trí, vừa tốt cho sức khỏe.

 Không phải ngẫu nhiên mà tắm bùn khoáng trở thành một trong những phương pháp trị liệu từ thiên nhiên “hot” nhất hiện nay đang được rất nhiều các chuyên gia, các spa khuyên dùng. Tác dụng của tắm bùn không chỉ dừng lại ở việc mang đến một làn da mịn màng, sáng khỏe, săn chắc mà còn có tác động tích cực đến rất nhiều vấn đề sức khỏe mà đôi khi bạn khó có thể ngờ tới.

Suối khoáng nóng I - resort , khu du lịch Trăm Trứng, Suối khoáng nóng Tháp Bà, đây là 3 điểm tắm bùn nổi tiếng ở Nha Trang. Nhưng bạn có biết, tại Khánh Hòa cũng đã xuất hiện một điểm mới về tắm bùn hay không? Đó là Công viên Du lịch Yang Bay, cách TP. Nha Trang khoảng 45km về hướng Tây.
Điểm đặc biệt ở Yang Bay không giống với bất kỳ khu tắm bùn nào khác chính là tắm bùn giữa khung cảnh đại ngàn bao la. Khu tắm bùn khoáng Yang Bay nằm trong địa phận xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho dòng thác, nguồn suối và núi rừng bạt ngàn. Có thể bạn sẽ tưởng tượng tắm bùn giữa một khung cảnh bao la, nguyên thủy sẽ có cảm giác như thế nào nhỉ? Vừa ngâm mình trong lớp bùn mềm mịn, vừa đắp lên mình chất bùn mỹ phẩm cao cấp, vừa tắm trong bể khoáng nóng tự nhiên và vừa ngắm cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ… Còn điều gì tuyệt vời hơn?
Khu tắm bùn khoáng Yang Bay phục vụ lên tới 120 khách/lượt tắm. Quý khách sẽ được ngâm mình thư giãn trong không gian riêng tư, thoáng đãng. Tùy theo yêu cầu và dịch vụ, quý khách sẽ được ngâm bồn riêng hay bồn tập thể cùng với nhau.
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với Yang Bay để tận hưởng cảm giác tắm bùn giữa đại ngàn bao la, cùng ngắm những dòng thác vô cùng hùng vĩ giữa bốn bề rừng núi và cùng thưởng thức những đặc sản núi rừng mà hiếm nơi nào ở Nha Trang có được.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI KHU TẮM BÙN KHOÁNG YANG BAY:
Ảnh 1: Toàn cảnh khu tắm bùn, trét bùn
Ảnh 2
Ảnh  3
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 6
Ý kiến của bạn (Ý kiến của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi hiển thị trên website):
Tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhập số bạn nhìn thấy vào ô bên cạnh    

Hỗ trợ trực tuyến

Điều hành
(Operator)
Tour Yang Bay
(YangBay tour)
Tư vấn
(Adviser)
Tư vấn
(Adviser)

 

THƯ VIỆN ẢNH


Công viên du lịch Yang Bay - Chi nhánh tổng công ty Khánh Việt