Thông tin hữu ích

Công viên Du lịch YANG BAY
Địa chỉ: Thôn Ngã Hai - Khánh Phú - Khánh Vĩnh - Khánh Hòa
ĐT: 0258.370.77.79
Nhà hàng: 02583.701.555
Web: http://yangbay.khatoco.com
Email: yangbay@khatoco.com
yangbaytourist@gmail.com
Giờ mở cửa: 7:30 - 17:00
Văn phòng tour:
Số 30, đường 23/10, TP. Nha Trang
ĐT: 02583.873.739


Tổng công ty Khánh Việt và tuổi 33 đầy nhựa sống

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng dịp lãnh đạo và hàng nghìn cán bộ, công nhân kỷ niệm 33 năm thành lập, Tổng công ty Khánh Việt liên tục nhận được những danh hiệu cao quý. Những phần thưởng đó càng tạo động lực để tập đoàn kinh tế này vững tin cho chặng đường tương lai.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều cùng ngày, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị gặp mặt Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa năm 2016. Tổng công ty Khánh Việt đã cùng cá nhân ông Lê Tiến Anh vừa vinh dự được UBND tỉnh Khánh Hòa khen thưởng danh hiệu “Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa” năm 2016 vì có những đóng góp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Tại buổi gặp mặt, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Sơn Hải đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, doanh nhân vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Đồng thời, UBND tỉnh cũng đã trao tặng bằng khen cho 3 tập thể và 3 doanh nhân tiêu biểu. Trong đó, có Tổng công ty Khánh Việt và cá nhân ông Lê Tiến Anh.

Ông Lê Tiến Anh (thứ 3, từ phải sang) nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Khánh Hòa năm 2016.

Đây được xem là nguồn động viên lớn với Tổng công ty Khánh Việt trong hành trình vững bước trên con đường hội nhập với thông điệp “Nâng cao năng lực, hoàn thiện kỹ năng, hòa hợp văn hóa doanh nghiệp, đoàn kết gắn bó bền lâu” để Khatoco luôn “Vững nền tảng, sáng tương lai”.
Trong năm 2015, Tổng công ty Khánh Việt đã nộp ngân sách Nhà nước là 3,554 tỷ đồng, tăng 107% so với năm trước, đảm bảo việc làm ổn định cho trên 5.000 lao động với mức lương bình quân 8,5 triệu đồng/người/tháng.

Bữa ăn ca của lao công nhân tại Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa.

Cũng trong năm qua, Tổng công ty Khánh Việt đã trích hơn 3 tỷ đồng để làm công tác xã hội như ủng hộ kinh phí cho Phòng khám bệnh miễn phí Yersin, Quỹ khuyến học, Quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam, phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng…
Trước đó, tối 11/10/2016 tại cung văn hóa Việt Xô - Hà Nội đã diễn ra buổi lễ vinh danh và trao tặng Cúp Thánh Gióng cho 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Xuân Phúc – UV Bộ chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Hội đồng thi đua TW; ông Nguyễn Thiện Nhân UV Bộ Chính Trị, UB TWMT Tổ quốc Việt Nam, Phó chủ tịch HĐ thi đua khen thưởng TW; bà Đặng thị Ngọc Thịnh UV TW Đảng, Phó chủ tịch Nước, Phó chủ tịch thứ I HĐ thi đua khen thưởng TW.

Quang cảnh Hội thi “Cả nhà vào bếp” do Công đoàn Tổng công ty tổ chức.

Ông Lê Tiến Anh - Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Tổng Công ty Khánh Việt (KHATOCO) đã được Hội đồng thi đua khen thưởng TW nhìn nhận, đánh giá cao cho những đóng góp to lớn mà tập thể KHATOCO nói chung và cá nhân ông nói riêng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Qua bao khó khăn, thử thách KHATOCO vẫn tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng, số nộp Ngân sách nhà nước luôn duy trì năm sau cao hơn năm trước, giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động và tham gia tích cực trong các hoạt động xã hội. Ông Lê Tiến Anh đã vinh dự được xếp vào danh sách 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu.

Người lao động ở Khatoco được thường xuyên đi tham quan, nghỉ dưỡng ở các nước.

“Tôi xin tặng dành danh hiệu này cho Khatoco, cho toàn thể các thành viên trong đại gia đình Khatoco thân yêu. Với một nền tảng đang ngày được xây dựng vững chắc, cùng tư duy không ngừng đổi mới, thức thời của cả hệ thống từ trên xuống dưới, tôi tin chắc Khatoco sẽ có những bước đột phá quan trọng trong thời gian tới”, Ông Lê Tiến Anh chia sẻ.

Quang cảnh sân khấu diễn ra lễ trao Cúp Thánh Gióng cho 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2016.

Thể thao & Văn hóa chúc mừng ông Lê Tiến Anh và Khatoco, môt tập đoàn kinh tế nhà nước tiêu biểu cho tinh thần đổi mới, dám nghĩ dám làm, tạo ra nhiều giá trị cho công cuộc kiến thiết đất nước.

Nguồn: báo thể thao & văn hóa


BẢN ĐỒ


THƯ VIỆN ẢNH


Công viên du lịch Yang Bay - Chi nhánh tổng công ty Khánh Việt