Thông tin hữu ích

Công viên Du lịch YANG BAY
Địa chỉ: Thôn Ngã Hai - Khánh Phú - Khánh Vĩnh - Khánh Hòa
ĐT: 0258.370.77.79
Nhà hàng: 02583.701.555
Web: http://yangbay.khatoco.com
Email: yangbay@khatoco.com
yangbaytourist@gmail.com
Giờ mở cửa: 7:30 - 17:00
Văn phòng tour:
Số 30, đường 23/10, TP. Nha Trang
ĐT: 02583.873.739


TOUR DAILY YANG BAY

Đến với Nha Trang xinh đẹp du khách có thể khám phá một miền đất có bản sắc văn hóa Raglay, có thác nước, có khoáng nóng đại ngàn qua chuyến du lịch Nha Trang – Yang Bay 1 ngày.
Vào khoảng 08h00 sáng, Các bạn sẽ được đón từ khách sạn để đi theo con đường lên phía tây thành phố, xuyên qua thành cổ Diên Khánh, trên tuyến đường đi Đà Lạt thẳng tắp. Đi ngang bản làng dân tộc Raglay, những mái nhà đơn sơ, ruộng mía, bắp, vườn điều, xoài… khách du lịch có thể thấy trẻ em đi học, chạy nhảy chơi đùa hai bên đường.

Đến Yang Bay, một công viên du lịch giải trí và nghỉ dưỡng trong diện tích 570 ha, du khách có thể đắm chìm vào một không gian xanh, một làn nước trong trẻo mát lạnh, một dòng khoáng nóng phun trào giữa đại ngàn. Du khách sẽ còn được tham gia trò chơi cá bú bình, câu cá sấu, vườn chim, đá gà, đua heo, mát xa cá, cưỡi đà điểu, giao lưu văn nghệ với đồng bào… Buổi trưa du khách sẽ có thời gian thư giãn với dịch vụ câu cá và thưởng thức tại chỗ món cá câu được. Du khách nào thích không gian tĩnh lặng có thể lựa chọn nghỉ đêm...
Bên cạnh các tour biển đảo tại thành phố Nha Trang, du khách có thể tìm đến nét văn hóa địa phương, đến không gian xanh bên thác, đến dòng nước khoáng giữa đại ngàn tại Công viên Du lịch Yang Bay.
Một số hình ảnh, dịch vụ tại Yang Bay


BẢN ĐỒ


THƯ VIỆN ẢNH


Công viên du lịch Yang Bay - Chi nhánh tổng công ty Khánh Việt