Thông tin hữu ích

Công viên Du lịch YANG BAY
Địa chỉ: Thôn Ngã Hai - Khánh Phú - Khánh Vĩnh - Khánh Hòa
ĐT: 0258.370.77.79
Nhà hàng: 02583.701.555
Web: http://yangbay.khatoco.com
Email: yangbay@khatoco.com
yangbaytourist@gmail.com
Giờ mở cửa: 7:30 - 17:00
Văn phòng tour:
Số 30, đường 23/10, TP. Nha Trang
ĐT: 02583.873.739


2/9 TỚI YANG BAY KHÁM PHÁ NÉT ĐẸP ĐẠI NGÀN

Lễ 2/9 nếu bạn muốn chọn một địa điểm để nghỉ ngơi, trốn cái nóng oi nòng của thành phố thì Yang Bay là điểm đến lý tưởng để bạn lựa chọn. Bởi dịp vụ hấp dẫn, không khí mát lành.

Chỉ mất một giờ đi xe bạn đã có mặt tại Yang Bay. Tới Yang Bay bạn nên tới vào buổi sáng, bởi lúc đó bạn mới cảm nhận hết vẻ đẹp thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng cho vùng đất này. Những hàng cây xanh mát, những khóm hoa hai bên đường, mùi thơm cỏ cây hòa quyện trong không gian tươi mát và tiếng chim rộn ràng dường như làm bạn bừng tỉnh.

Dịch vụ tại Yang Bay hết sức độc đáo với những trò chơi cho cá bú bình, câu cá sấu, câu gấu, cưỡi đà điểu, chụp hình với cá sấu sống, thử cảm giác mát xa cá đầy lạ lẫm, sôi nổi với trò chơi đá gà, xem đua heo, thả hồn mình với những chú chim đầy màu sắc, chìm đắm trong không gian âm nhạc của người Raglay hay đắm mình xuống dòng nước mát để tìm sự vỗ về, thử vị giác với những món ăn mang hương vị núi rừng… tất cả tạo nên một không gian rất riêng chỉ có tại Yang Bay.

Cứ như thế sau một ngày rong chơi đầy mỏi mệt du khách có thể dừng chân tại nhà nghỉ để nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống mà quên đi sự xô bồ ngoài xã hội. Để sau khi kết thúc cuộc hành trình bạn còn cảm thấy chút lưu luyến về một Yang Bay trong lành, với những dịch vụ hấp dẫn và ẩm thực độc đáo.

Một số hình ảnh về dịch vụ:
Thác Yang Bay
Tắm khoáng nóng
Dịch vụ cá bú bình
Chụp hình với cá sấu sống
Cầu tình yêu
Cưỡi đà điểu
Nhà nghỉ


BẢN ĐỒ


THƯ VIỆN ẢNH


Công viên du lịch Yang Bay - Chi nhánh tổng công ty Khánh Việt