Thông tin hữu ích

Công viên Du lịch YANG BAY
Địa chỉ: Thôn Ngã Hai - Khánh Phú - Khánh Vĩnh - Khánh Hòa
ĐT: 0901.929.121
Nhà hàng: 02583.701.555
Web: http://yangbay.khatoco.com
Email: yangbay@khatoco.com
yangbaytourist@gmail.com
Giờ mở cửa: 7:30 - 17:00
Văn phòng tour:
Số 30, đường 23/10, TP. Nha Trang
ĐT: 02583.873.739


CÔNG VIÊN DU LỊCH YANG BAY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI LỄ RƯỚC ĐUỐC VÀ CỜ TRUYỀN THỐNG KHATOCO

  

Ngày 20/8/2018, CB-CNV Công viên Du lịch Yang Bay đã nhận đuốc và cờ truyền thống KHATOCO trong hành trình trao, nhận đuốc từ Tổng Công ty Khánh Việt đến các đơn vị thành viên.
Ngọn đuốc và cờ truyền thống KHATOCO chính là truyền thống vẻ vang của Tổng Công ty Khánh Việt trong 35 năm qua. Khởi nguồn từ Công ty chuyên doanh thuốc lá Phú Khánh, một đơn vị nhỏ bé đi lên từ bao gian nan vất vả, đến nay đã phát triển lớn mạnh trở thành một Tổng Công ty quy mô lớn với nhiều ngành nghề được chính phủ xếp loại là Tổng Công ty hạng đặc biệt.
Ngọn đuốc và cờ truyền thống KHATOCO đã mang thông điệp dẫn đường cho các thế hệ tiếp bước truyền thống KHATOCO. Chính truyền thống được xây dựng từ những khó khăn để có được như ngày hôm nay đã đặt lên vai những đơn vị thành viên trong đó có Công viên Du lịch Yang Bay phải vun đắp không ngừng để Tổng Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.
Ý thức được trách nhiệm của mình, Công viên Du lịch Yang Bay qua 15 năm phấn đấu, dưới sự chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Lãnh đạo Tổng Công ty, sự đoàn kết thống nhất của tập thể CBCNV, Yang Bay đã có những bước đi lên phát triển mạnh mẽ.
Hiện nay với 154 CB-CNV, Yang Bay đã và đang phát huy tốt tiềm năng và thế mạnh của mình, tích cực tìm mọi giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh, không ngừng đổi mới công tác quản trị doanh nghiệp. Đồng thời sáng tạo nhiều phương thức kinh doanh phù hợp với tình hình biến động của thị trường ở những giai đoạn khó khăn khác nhau như: tổ chức lại hệ thống nhân lực đáp ứng với quy mô; phát triển hệ thống khách hàng phù hợp với yêu cầu hợp tác và phát triển bền vững; duy trì ổn định các thị trường truyền thống; tập trung đầu tư phát triển thị trường mục tiêu một cách vững chắc.
Với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, Yang Bay nhiều năm liền đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch của Tổng công ty giao; nhận được nhiều bằng khen từ Tổng công ty và UBND tỉnh Khánh Hoà.
Hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập Tổng Công ty Khánh Việt, CB-CNV Công viên Du lịch Yang Bay được tiếp nối truyền thống của cha anh đi trước. Đó là niềm vinh dự, tự hào nhưng đồng thời cũng là lời nhắc nhở đối với bản thân mỗi người CB-CNV cần ra sức phấn đấu hơn nữa, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao hơn, phát huy ý chí sáng tạo, đổi mới không ngừng để xây dựng Yang Bay phát triển, đứng vững trên thương trường.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ
HÌNH 1
HÌNH 2
HÌNH 3
HÌNH 4
HÌNH 5
HÌNH 6
HÌNH 7
HÌNH 8
HÌNH 9
HÌNH 10
HÌNH 11
Ý kiến của bạn (Ý kiến của bạn sẽ được ban quản trị xét duyệt trước khi hiển thị trên website):
Tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Nhập số bạn nhìn thấy vào ô bên cạnh    

BẢN ĐỒ


THƯ VIỆN ẢNH


Công viên du lịch Yang Bay - Chi nhánh tổng công ty Khánh Việt