Thông tin hữu ích

Công viên Du lịch YANG BAY
Địa chỉ: Thôn Ngã Hai - Khánh Phú - Khánh Vĩnh - Khánh Hòa
ĐT: 0901.929.121
Nhà hàng: 02583.701.555
Web: http://yangbay.khatoco.com
Email: yangbay@khatoco.com
yangbaytourist@gmail.com
Giờ mở cửa: 7:30 - 17:00
Văn phòng tour:
Số 30, đường 23/10, TP. Nha Trang
ĐT: 02583.873.739


Cảnh quan

CÔNG VIÊN KHỦNG LONG TẠI YANG BAY

Hưởng ứng Lễ hội Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017, Công viên Du lịch Yang Bay đã mở thêm khu dịch vụ mới Công viên Khủng Long. Được xây dựng và tạo hình tinh tế, các tượng khủng long này được bố trí trải dài trên diện tích hơn 1.000 m2 giữa vườn cây ngay bên cạnh khu cá sấu.

Vườn hoa lan (Chi tiết)

Vườn hoa lan có diện tích 5000 m2, nằm ở vị trí đầu cầu Kơ-nia, khu tắm khoáng HoCho. Vườn lan được hoàn thiện trên sườn đồi, sát phía sau là một cánh rừng tự nhiên. Lan ở đây chủ yếu là lan rừng ghép, denro, vũ nữ, thủy tiên, lan kiếm rừng, lan huyết nhung, lan giáng hương… hiện đã có hơn 1.000 cá thể hoa đang ra hoa. Lan được ghép trồng khéo léo trên các giá thể gỗ lớn, các cây rừng mọc tự nhiên cùng với nhiều tiểu cảnh thác nước, suối tạo độ ẩm cho hoa và làm cho không gian khu vườn thêm đẹp và sinh động. Đây là vườn hoa lan do cán bộ công nhân viên tự làm, góp phần làm bừng sáng lên một góc thiên nhiên giữa đại ngàn.

Vườn hoa hướng dương (chi tiết)

Với diện tích gần 1ha, vườn hoa hướng dương được gieo trồng tại đồi Hoa Tiên, nơi có cảnh quan đẹp nhất tại công viên du lịch Yang Bay. Các nhân viên tại công viên đã tiến hành trồng hoa hướng dương vào thời điểm 3 tháng trước Tết nguyên đán (2016) để phục vụ du khách tới tham quan đúng dịp hoa nở trong suốt tháng giêng âm lịch. Khi đến tham quan, du khách sẽ được tự do chụp ảnh miễn phí lưu niệm bên sắc vàng của vườn hoa hướng dương độc đáo tưởng như chỉ có ở Nghệ An, Lâm Đồng thu hút đặc biệt giới trẻ trong thời gian qua.

Vườn chim Yang Bay (chi tiết)

Vườn chim Yang Bay có diện tích hơn 2.000 mét vuông cùng với 1.000 con. Bao gồm nhiều loài chim như Yến phụng, quế lam, manh manh, két đài loan, ngũ sắc, bồ câu, cu gáy, hỏa tiễn, chào mào, khướu đất, chim cuốc, két xanh, te te, bạc má, cò trắng, chèo bẻo, két mã lai, sơn ca, cò lửa, bồ chao , chim sáo, chim cưỡng, bói cá, thiên đường, gà đồng, gà nước, chim trích , le le, vịt trời, gà rừng, chim công. …đã tạo được điểm nhấn mới cho Công viên Du lịch Yang Bay

VƯỜN TIÊN (CHI TIẾT)

    Trên tuyến xe điện đưa khách xuống khu nước khoáng nóng Ho Cho quý khách sẽ thấy bên phải một khu vườn rộng khoảng 14.000m2 với đủ các loài hoa màu sặc sỡ. Ngũ thú đứng bên cạnh sát bìa rừng dường như mới bỏ đại ngàn xuống chiêm ngưỡng cảnh sắc nơi đây.

 

VƯỜN ĐÀO (chi tiết)

Tại ngã ba cách cổng vào khoảng 500m du khách sẽ thấy một khu vườn đào rộng khoảng 2ha với hàng trăm cây đào được trồng trên bãi cỏ xanh. Mỗi lúc xuân về, những cây đào lại trổ hoa với sắc hồng, xanh, trắng. Các chú ngựa trắng thong thả gặm cỏ bên cạnh những gốc đào. Một vài chú cò nhảy lanh quanh hay đậu trên lưng ngựa. Những du khách qua đây có nhiều bức ảnh làm kỷ niệm.


Hỗ trợ trực tuyến

Điều hành
(Operator)
Tour Yang Bay
(YangBay tour)
Tư vấn
(Adviser)
Tư vấn
(Adviser)

 

THƯ VIỆN ẢNH


Công viên du lịch Yang Bay - Chi nhánh tổng công ty Khánh Việt