Thông tin hữu ích

Công viên Du lịch YANG BAY
Địa chỉ: Thôn Ngã Hai - Khánh Phú - Khánh Vĩnh - Khánh Hòa
ĐT: 0901.929.121
Nhà hàng: 02583.701.555
Web: http://yangbay.khatoco.com
Email: yangbay@khatoco.com
yangbaytourist@gmail.com
Giờ mở cửa: 7:30 - 17:00
Văn phòng tour:
Số 30, đường 23/10, TP. Nha Trang
ĐT: 02583.873.739


Vườn chim, cưỡi đà điểu

Cưỡi đà điểu

Đà điểu (tên khoa học: Struthioniformes) là một nhóm các loài chim lớn, không bay. Đà điểu có thể cao tới 3 mét và nặng 135kg. Đà điểu hiện nay được Khatoco chăn nuôi công nghiệp với số lượng lớn tại Ninh Hòa, Khánh Hòa. Quý khách có thể thưởng thức cảm giác cưỡi trên lưng đà điểu tại Công viên Yang Bay.

Vườn chim Yang Bay

Vườn chim Yang Bay có diện tích hơn 2.000 mét vuông cùng với 1.000 con. Bao gồm nhiều loài chim như Yến phụng, quế lam, manh manh, két đài loan, ngũ sắc, bồ câu, cu gáy, hỏa tiễn, chào mào, khướu đất, chim cuốc, két xanh, te te, bạc má, cò trắng, chèo bẻo, két mã lai, sơn ca, cò lửa, bồ chao , chim sáo, chim cưỡng, bói cá, thiên đường, gà đồng, gà nước, chim trích , le le, vịt trời, gà rừng, chim công. …đã tạo được điểm nhấn mới cho Công viên Du lịch Yang Bay.

Đến đây du khách không những được thỏa sức nhìn ngắm các loài chim, thưởng thức tiếng hót khi thánh thót, du dương khi lại véo von sâu lắng mà còn có cơ hội đến gần và làm bạn, tận tay cho chim ăn. Vườn chim Yang Bay còn độc đáo ở khung cảnh hữu tình, chim chóc bay lượn chuyền cành, dòng nước lửng lơ trôi cùng đàn cá tung tăng bơi lội.

Một số hình ảnh vườn chim Yang BayHỗ trợ trực tuyến

Điều hành
(Operator)
Tour Yang Bay
(YangBay tour)
Tư vấn
(Adviser)
Tư vấn
(Adviser)

 

THƯ VIỆN ẢNH


Công viên du lịch Yang Bay - Chi nhánh tổng công ty Khánh Việt