Thông tin hữu ích

Công viên Du lịch YANG BAY
Địa chỉ: Thôn Ngã Hai - Khánh Phú - Khánh Vĩnh - Khánh Hòa
ĐT: 0258.370.77.79
Nhà hàng: 02583.701.555
Web: http://yangbay.khatoco.com
Email: yangbay@khatoco.com
yangbaytourist@gmail.com
Giờ mở cửa: 7:30 - 17:00
Văn phòng tour:
Số 30, đường 23/10, TP. Nha Trang
ĐT: 02583.873.739


Sự kiện

YANG BAY 13 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Cứ mỗi độ tháng tám về, cán bộ, nhân viên Công viên Du lịch Yang Bay lại tràn đầy hào hứng. Năm nay, cảm xúc ấy càng mạnh liệt hơn khi Công viên Du lịch Yang Bay tròn 13 tuổi.

Nhìn lại chặng đường đi qua ai cũng bồi hồi xúc động, trong 13 năm qua đơn vị đã trải qua không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, đơn vị còn thường xuyên tổ chức, tham gia các hoạt động từ thiện.

Yang Bay vào mùa lễ hội

Ngày 9-7, lễ hội Yang Bay mới chính thức diễn ra, nhưng đến Công viên Du lịch Yang Bay những ngày này, không khí lễ hội đã bao phủ khắp nơi, hứa hẹn mang đến nhiều sắc màu tươi mới dành tặng du khách.

NỘI DUNG LỄ HỘI HUYỀN THOẠI THÁC YANG BAY 09/7/2016

Phần lễ: 11h - 11h45 tại sân khấu Thác Yang Bay.

Hướng dương Yang Bay chào đón ngày gia đình Việt Nam và mùa Lễ Hội

Đồi hoa hướng dương tại Yang Bay lại nở giữa mùa hè để đón chào du khách đến tham quan. Với hàng vạn cây, hàng triệu đóa tạo nên một thảm hoa đầy màu sắc. Thời điểm này những cánh hoa đang tỏa sắc vàng rực dưới ánh nắng mặt trời. Đây là công trình công viên Du lịch Yang Bay hướng đến đón chào ngày gia đình Việt Nam 28/6 và Lễ hội “Huyền thoại thác Yang Bay” diễn ra trong ngày 9/7/2016. 

Đoàn khối doanh nghiệp Tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội trại truyền thống tại Yang Bay

 Ngày 14 và 15/5/2016 Đoàn Thanh Niên Cộng Sản khối doanh nghiệp Khánh Hòa tổ chức hội trại truyền thống tại Công viên Du lịch Yang Bay. 

Trải nghiệm tại Yang Bay trong dịp Lễ 30/4 và 1/5

 Trong 3 ngày lễ 30-4, 1-5 và 2-5 thời tiết khá oi bức nên hầu hết khách du lịch đều chọn những địa điểm vui chơi giải trí mát mẻ để tham quan. 

NGHỈ LỄ LÊN THÁC, LÊN RỪNG CHO MÁT

Yang Bay với diện tích gần 600 ha với núi rừng, 3 thác nước, đồi núi trập trùng, cây xanh mơn mởn, cỏ trải ngút ngàn sẽ là một không gian mát lạnh đang chờ đón du khách, những người đang vùng vẫy trong cái nóng đến gai người khi chớm vào hè.

ĐÀO TẠO TẠI CHỔ TIẾNG TRUNG CHO CBCNV YANG BAY

Hòa nhập vào xu thế chung cũng như tính thời điểm trong ngành kinh doanh dịch vụ du lịch, Công viên Du lịch Yang Bay đã nắm bắt tốt tình hình và lượng khách Quốc tế để đáp ứng tốt nhất có thể các nhu cầu tiêu dùng của khách lịch. Để làm được điều đó, thì khả năng ngoại ngữ và am hiểu về đặt tính của từng đối tượng khách là cực kỳ quan trọng.

Yang Bay chụp ảnh cưới lạ và đẹp

Bạn sẽ có những bức ảnh cưới ngỡ ngàng và không hề đụng hàng với những khu rừng xanh thẳm, thác nước tuyệt đẹp, những con đường nên thơ hay cây cầu mơ ước. Không chỉ dừng lại về cảnh quan tự nhiên, các dịch vụ trò chơi cũng làm nên những bức ảnh độc đáo tại Yang Bay nhé!

Công viên Du lịch Yang Bay vinh dự được UBND Tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen về sự đóng góp đối với ngành du lịch

Ngày 9/3/2016 UBND Tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình phát triển du lịch giai đoạn 2011-2015 và gặp mặt các doanh nghiệp du lịch đầu năm 2016.

|<<    <   
12345[6]789
   >    >>|

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tour Yang Bay

Tư vấn

Tư vấn

Điều hành


THƯ VIỆN ẢNH


Công viên du lịch Yang Bay - Chi nhánh tổng công ty Khánh Việt