Thông tin hữu ích

Công viên Du lịch YANG BAY
Địa chỉ: Thôn Ngã Hai - Khánh Phú - Khánh Vĩnh - Khánh Hòa
ĐT: 0258.370.77.79
Nhà hàng: 02583.701.555
Web: http://yangbay.khatoco.com
Email: yangbay@khatoco.com
yangbaytourist@gmail.com
Giờ mở cửa: 7:30 - 17:00
Văn phòng tour:
Số 30, đường 23/10, TP. Nha Trang
ĐT: 02583.873.739


Sự kiện

Cảm nhận của khách hàng khi tới tham quan vườn chim Yang Bay

Vườn chim Yang Bay thuộc Công viên Du lịch Yang Bay nằm tại thôn Ngã Hai, xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.

Yang Bay khánh thành cầu treo chào mừng 32 năm thành lập Tổng công ty

Sau 01 tháng xây dựng, sáng ngày 19/9/2015, Công viên Du lịch Yang Bay đã tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào phục vụ khách du lịch cây cầu treo do cán bộ công nhân viên xây đơn vị tự xây.

CÔNG VIÊN DU LỊCH YANG BAY GIẢM GIÁ VÉ NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Công viên Du lịch Yang Bay nằm trên địa bàn xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Cách Nha Trang khoảng 45 km về phía Tây Nam, trong một thung lũng rộng gần 600 ha.

Là đơn vị du lịch phát triển theo hình thức du lịch sinh thái, tới Yang Bay bạn sẽ khám phá những nét đặc thù mà không nơi nào có. Đặc biệt là các dịch vụ: tận hưởng cảm giác đi xe điện hoặc xe lửa cổ tích, tham quan Mộc thần, câu cá sấu, chụp hình với cá sấu sống, tham quan và tắm thác, thưởng thức biểu diễn đàn đá và nhạc cụ dân tộc Raglay, tắm khoáng nóng Ho-cho, vui nhộn với trò chơi đua heo, lý thú với trò chơi đá gà, cưỡi đà điểu, mát xa cá…. Và rất nhiều dịch vụ khác đang chờ đón bạn.

Vui cùng Lễ hội “Huyền thoại thác Yang Bay”

Công viên Du lịch Yang Bay gửi lời cảm ơn đến Quý khách đã ủng hộ Yang Bay trong thời gian qua.

Như thường niên, năm nay Công viên tổ chức Lễ hội “Huyền thoại thác Yang Bay” vào ngày 12/07/2015 cũng là một hoạt động trong dịp Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2015. Công viên xin thông báo nội dung Lễ hội đến Quý khách như sau:

GIẾNG TRƯỜNG SINH

Trong lòng đất có một số nơi chứa mạch nước nóng, gọi là ôn tuyền. Nguyên nhân để có được mạch nước nóng chính là ở nơi thật sâu ở dưới lòng đất, tồn tại một chất cực nóng được gọi là dung nham. Nếu mạch nước nào chảy qua khu vực này thì sẽ bị nhiệt của dung nham làm cho nóng lên và trở thành nước nóng. Khi những mạch nước này chảy lộ ra ngoài chúng ta sẽ có một mạch nước nóng hay suối nước nóng. Mạch nước nóng có rất nhiều khoáng chất.

Lên rừng tắm mát nhân dịp lễ 30-4 và 1-5

Có lẽ chúng ta ai cũng đang háo hức đón chờ kỳ nghỉ lễ dài ngày hấp dẫn, các bạn đã sẵn sàng cho những chuyến đi xả hơi sau chuỗi ngày làm việc đầy căng thẳng hay chưa? 

Khuyến mãi nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công viên Du lịch Yang Bay triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng ngọt ngào dành riêng cho nữ du khách.

Thông báo không mang đồ ăn vào Công viên

Với mô hình du lịch sinh thái Công viên Yang Bay đang từng bước nâng cao dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp, Công viên đã có các biện pháp đảm bảo vệ sinh trong khuôn viên. Tuy nhiên việc mang đồ ăn, uống vào đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh và môi trường cảnh quan.

Khuyến mãi mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11, để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo - những người đã mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ để cống hiến cho sự nghiệp trồng người, Công viên Du lịch Yang Bay trân trọng gửi đến cho các Quý Thầy Cô món quà đặc biệt thay cho lời tri ân sâu sắc.

Yang Bay, điểm đến lý tưởng 2/9

Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay kéo dài bốn ngày đủ để cho mọi người có chuyến du hành đó đây, tổ chức các chuyến đi chơi tạo cảm giác thư giãn sau một thời gian bề bộn với công việc của mình. Yang Bay là điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua trong dịp lễ này.

|<<    <   
1234567[8]9
   >    >>|

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tour Yang Bay

Tư vấn

Tư vấn

Điều hành


THƯ VIỆN ẢNH


Công viên du lịch Yang Bay - Chi nhánh tổng công ty Khánh Việt