Thông tin hữu ích

Công viên Du lịch YANG BAY
Địa chỉ: Thôn Ngã Hai - Khánh Phú - Khánh Vĩnh - Khánh Hòa
ĐT: 0258.370.77.79
Nhà hàng: 02583.701.555
Web: http://yangbay.khatoco.com
Email: yangbay@khatoco.com
yangbaytourist@gmail.com
Giờ mở cửa: 7:30 - 17:00
Văn phòng tour:
Số 30, đường 23/10, TP. Nha Trang
ĐT: 02583.873.739


Sự kiện

Lên rừng tắm mát nhân dịp lễ 30-4 và 1-5

Có lẽ chúng ta ai cũng đang háo hức đón chờ kỳ nghỉ lễ dài ngày hấp dẫn, các bạn đã sẵn sàng cho những chuyến đi xả hơi sau chuỗi ngày làm việc đầy căng thẳng hay chưa? 

Khuyến mãi nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công viên Du lịch Yang Bay triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng ngọt ngào dành riêng cho nữ du khách.

Thông báo không mang đồ ăn vào Công viên

Với mô hình du lịch sinh thái Công viên Yang Bay đang từng bước nâng cao dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp, Công viên đã có các biện pháp đảm bảo vệ sinh trong khuôn viên. Tuy nhiên việc mang đồ ăn, uống vào đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh và môi trường cảnh quan.

Khuyến mãi mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11, để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo - những người đã mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ để cống hiến cho sự nghiệp trồng người, Công viên Du lịch Yang Bay trân trọng gửi đến cho các Quý Thầy Cô món quà đặc biệt thay cho lời tri ân sâu sắc.

Yang Bay, điểm đến lý tưởng 2/9

Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay kéo dài bốn ngày đủ để cho mọi người có chuyến du hành đó đây, tổ chức các chuyến đi chơi tạo cảm giác thư giãn sau một thời gian bề bộn với công việc của mình. Yang Bay là điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua trong dịp lễ này.

Chương trình Lễ hội "Huyền thoại thác Yang Bay" 20/07/2014

Công viên Du lịch Yang Bay xin trân trọng thông báo tổ chức chương trình:

Lễ hội “Huyền thoại thác Yang Bay” 

Thời gian tổ chức: Ngày 20/07/2014.

Lễ hội bao gồm phần Lễ thực hiện trình diễn sân khấu hóa kịch bản “Huyền thoại thác Yang Bay” và phần Hội tại các điểm trong Công viên, gồm các trò chơi dân gian, hoạt động văn hóa, ẩm thực, tìm hiểu tập tục truyền thống của người Raglai địa phương.  

Yang Bay đón dịp Lễ 30/4 – 1/5

Thời gian thấm thoát đã gần hè, Yang Bay đang chuyển mình để đón chào du khách gần xa đến tham quan nhân dịp Lễ 30/4 và 1/5. Năm nay nghỉ lễ kéo dài 5 ngày nên khách du lịch sẽ có nhiều thời gian hơn để đi tham quan.

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang tới gần, nếu bạn có một dự định thay đổi không khí hãy đến với Công viên Du lịch Yang Bay.
Với những thành công đã đạt được trong thời gian qua, Công viên được Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa bình chọn là điểm đến hấp dẫn, an toàn và thân thiện liên tiếp trong hai năm liền 2012 và 2013.
        
CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT GIÁP NGỌ

Tết Giáp Ngọ đang đến Gần. Yang Bay có các hoạt động chuẩn bị đón chào năm mới. Đường đi vào Công viên mới được sửa chữa để phục vụ bà con và du khách gần xa đến tham quan. Cổng chào Công viên sẽ rộng mở với múa lân, cà kheo đầy màu sắc đón khách. Vườn Hồng, vườn Tiên đua hoa khoe sắc cùng với hoa đào lại nở rộ mỗi khi xuân về. 

Mê đắm thác Yang Bay

Đến Yang Bay, cảm nhận đầu tiên của du khách là suối, rừng và đá Thác nằm giữa cánh rừng xanh thẫm thuộc xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Mùa hè ở đây khí trời mát mẻ, đêm đến trời se lạnh, sương mù bay bảng lảng trên sườn núi.

|<<    <   
1234567[8]
   >    >>|

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tour Yang Bay

Tư vấn

Tư vấn

Điều hành


THƯ VIỆN ẢNH


Công viên du lịch Yang Bay - Chi nhánh tổng công ty Khánh Việt