Thông tin hữu ích

Công viên Du lịch YANG BAY
Địa chỉ: Thôn Ngã Hai - Khánh Phú - Khánh Vĩnh - Khánh Hòa
ĐT: 0258.370.77.79
Nhà hàng: 02583.701.555
Web: http://yangbay.khatoco.com
Email: yangbay@khatoco.com
yangbaytourist@gmail.com
Giờ mở cửa: 7:30 - 17:00
Văn phòng tour:
Số 30, đường 23/10, TP. Nha Trang
ĐT: 02583.873.739


Tin nội bộ

Thanh niên Tổng công ty Khánh Việt chung tay xây dựng nông thôn mới

Ngày 27/12/2014, Đoàn thanh niên Tổng công ty Khánh Việt thực hiện gắn bảng và bàn giao công trình Thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại Thôn Đại Cát 2, xã Ninh Phụng, huyện Ninh Hòa cho chính quyền địa phương.

Chương trình " Người Khatoco dùng hàng da Khatoco"

Hưởng ứng chương trình " Người Khatoco dùng hàng Khatoco" của Tổng công ty Khánh Việt, công ty Việt Khánh Phú thông báo đến toàn thể CB-CNV các đơn vị thuộc TCT Khánh Việt chương trình " Người Khatoco dùng hàng da Khatoco".

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "NGƯỜI KHATOCO DÙNG HÀNG KHATOCO"

Năm 2013, với những nỗ lực đáng ghi nhận, chương trình Người KHATOCO dùng hàng KHATOCO đã gặt hái được thành công ngoài mong đợi với sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các cấp lãnh đạo cùng toàn thể thành viên trong đại gia đình KHATOCO.

TỔNG CÔNG TY TỔ CHỨC KHÓA TẬP HUẤN "THỰC THI QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ"

Ngày 17/10/2014, Tổng công ty Khánh Việt đã tổ chức lớp khóa đào tạo “Thực thi quyền sở hữu trí tuệ” cho 37 cán bộ nhân viên thực hiện công tác liên quan đến bảo quyền sở hữu tài sản trí tuệ (SHTSTT) các đơn vị thuộc Tổng công ty.

Khởi công xây dựng Khu nghỉ dưỡng cao cấp Bảo Đại tại Khánh Hòa

Sáng ngày 26/8/2014, Lễ khởi công xây dựng Khu nghỉ dưỡng cao cấp Bảo Đại đã diễn ra tại Khu du lịch Bảo Đại, phường Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Hoạt động tri ân mẹ Việt Nam anh hùng của Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khánh Việt

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2014). Sáng 25/07/2014, Đoàn cơ sở Tổng công ty Khánh Việt đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà cho 06 mẹ Việt Nam Anh hùng do Tổng công ty Khánh Việt nhận phụng dưỡng suốt đời tại thành phố Nha Trang và các huyện Diên Khánh, Ninh Hòa.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm Tổng công ty Khánh Việt

Sáng ngày 22/7/2014, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã thăm và làm việc với Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco). Tiếp đón Phó Chủ tịch nước có Bà Nguyễn Thị Tường Anh, ông Lê Tiến Anh và  các Thành viên HĐTV Tổng công ty Khánh Việt.

Khẳng định thương hiệu

Hiện nay, Tổng Công ty Khánh Việt (KHATOCO) đã trở thành đơn vị hàng đầu trong phát triển đà điểu, cá sấu thương phẩm. Các sản phẩm từ đà điểu, cá sấu của KHATOCO dần khẳng định được thương hiệu.

Thời trang da cá sấu, đà điểu Khatoco: Hội nhập với thế giới

Hàng năm, KHATOCO đã sản xuất và tiêu thụ 10.000 tấm da cá sấu, 40.000 tấm da đà điểu và 80.000 tấm da chân đà điểu. Không chỉ xuất khẩu thương phẩm, KHATOCO còn đẩy mạnh sản xuất và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm, thời trang cao cấp Ostrich-Crocodile KHATOCO.

Khatoco - Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông

Hòa cùng không khí cả nước “Hướng về Biển Đông”, sáng ngày 24/5/2014 Đoàn thanh niên Tổng công ty Khánh Việt đã tổ chức phát động chương trình quyên góp ủng hộ quỹ “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” của Báo Tuổi trẻ. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên từ 21 đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Khánh Việt. Hoạt động này nhằm kịp thời ủng hộ vật chất, động viên tinh thần cho bà con ngư dân từng hàng trăm năm nay gắn bó với ngư trường Hoàng Sa truyền thống và những người chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền biển đảo nơi đảo xa, đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc. Cũng trong buổi lễ, Đoàn thanh niên Tổng công ty cũng đã trao cho đại diện của báo Tuổi trẻ số tiền 210.000.000 đồng vào quỹ “Chung tay bảo vệ chủ quyền biển Đông”.

|<<    <   
12[3]4
   >    >>|

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tour Yang Bay

Tư vấn

Tư vấn

Điều hành


THƯ VIỆN ẢNH


Công viên du lịch Yang Bay - Chi nhánh tổng công ty Khánh Việt