Khoáng nóng Yang Bay

🕗 2 Jun, 2022

Ngâm khoáng nóng ở Nha Trang, nghe thật đơn giản nhưng nó lại là sự kết hợp giữa ba phương pháp trị liệu hữu hiệu: thuỷ trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu, mang lại lợi ích không ngờ cho sức khỏe như thư giãn, giảm stress, lưu thông máu, tăng hô hấp, đặc biệt là cơ, xương khớp…

Khoáng nóng Yang Bay

Được sự ưu đãi của thiên nhiên, Yang bay ở Nha Trang có mỏ khoáng nóng hoàn toàn tự nhiên, sủi lên từ lòng đất. Du khách được trãi nghiệm với mô hình ngâm tắm khoáng nóng giữa đại ngàn, vừa thích thú, thư giãn nhưng vô cùng hữu ích cho cơ thể, đặt biệt là rất tốt cho xương khớp, lưu thông mạch máu,…

Khoáng nóng Yang Bay đã được kiểm nghiệm của viện Pasteur TP Nha Trang đạt độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Du khách sẽ được tận hưởng chuyến tham quan dã ngoại vui vẻ, sản khoái, thưởng thức các món ăn đặc sản núi rừng, đồng thời còn được chăm sóc sức khỏe cho cơ thể.

Khoáng nóng Yang Bay là nguồn khoáng hoàn toàn tự nhiên nên chất lượng của khoáng nóng được tin tưởng bởi hàng ngàn du khách sử dụng trong thời gian qua, có nhiều du khách thường xuyên đến với Yang bay chỉ để được ngâm mình trong nguồn khoáng nóng.

Thông tin thêm:

Tổng cục du lịch

Báo Khánh Hòa

Kinh nghiệm du lịch Yang Bay 2022

Trải nghiệm Yang Bay

Đắm chìm trong thiên nhiên hoang dã với rừng cây xanh ngát, thác nước mát rượi với rất nhiều đoạt động, trò chơi lý thú. Vô vàng điều thú vị đang đợi bạn trải nghiệm tại Yang Bay.

Cây Mộc Thần

Câu cá sấu

Thác Yang Bay

Show diễn văn hóa Raglai

Suối nước nóng Ho-Cho

Vườn chim

DU KHÁCH CHECK-IN TẠI YANG BAY

Pin It on Pinterest

Share This