Thông tin hữu ích

Công viên Du lịch YANG BAY
Địa chỉ: Thôn Ngã Hai - Khánh Phú - Khánh Vĩnh - Khánh Hòa
ĐT: 0901.929.121
Nhà hàng: 02583.701.555
Web: http://yangbay.khatoco.com
Email: yangbay@khatoco.com
yangbaytourist@gmail.com
Giờ mở cửa: 7:30 - 17:00
Văn phòng tour:
Số 30, đường 23/10, TP. Nha Trang
ĐT: 02583.873.739


Trò chơi dân gian

Đua heo

 

Đến với Yang Bay có nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn tham gia, nhưng không thể bỏ qua trò chơi đua heo. Trò chơi này xuất phát từ phong tục của người Raglay. Bạn đã thử cảm giác đua heo chưa? Hãy đến với Công viên Du lịch Yang Bay để trải nghiệm dịch vụ mới lạ và hấp dẫn này nhé.
Trường đua nằm phía bên trái Công viên, được chia làm 7 làn đường và đánh số thứ tự từ 1 đến 7, mỗi lần đua có 7 chú heo thi tài trên đoạn đường dài 30m. Trước khi đua, hướng dẫn viên tại điểm sẽ giới thiệu cho du khách đặc điểm của từng vận động viên tham gia. Để tăng phần hấp dẫn và kịch tính, du khách có thể cá cược với nhau và chọn cho mình một vận động viên để gửi gắm hy vọng chiến thắng. Và phần quà cho người chiến thắng là 1 chú heo đá xinh xắn.

Đá gà

Trò chơi dân gian thường được tổ chức trong các lễ hội của người Việt Nam. Tại Yang Bay quí khách sẽ được xem và tham gia trò chơi đá gà có thưởng.  

Câu gấu

Hiện nay Yang Bay có nuôi khoảng mười con gấu. Nuôi thú hoang dã là một trong các hoạt động của Yang Bay hướng đến bảo tồn động vật hoàng dã. Quí khách đến đây sẽ được tham gia dịch vụ câu gấu đầy thích thú với các dáng đứng của gấu khi thực hiện các điệu múa xoay tròn.

Đi cầu khỉ: là một loại cầu được làm rất đơn sơ bằng đủ loại chất liệu (thường thì bằng cây tre, cây dừa)... bắc qua kênh rạch để cho người qua lại. Những cây cầu này có hoặc không có tay vịn, rất khó đi và nguy hiểm đối với những người không quen sử dụng.

Trò chơi khác

Hỗ trợ trực tuyến

Điều hành
(Operator)
Tour Yang Bay
(YangBay tour)
Tư vấn
(Adviser)
Tư vấn
(Adviser)

 

THƯ VIỆN ẢNH


Công viên du lịch Yang Bay - Chi nhánh tổng công ty Khánh Việt