Đêm giữa “đại ngàn”

Bạn đã bao giờ trải qua một đêm dưới tán rừng già, bên những thanh củi gỗ đang cháy lép bép, khoác thêm chiếc áo khoác chống lại cái lạnh của màn sương giăng giăng, lắng nghe già làng Raglay kể chuyện: Ngày xưa, bên ngọn thác nên thơ có chuyện tình nàng sơn nữ…

Đã đến Yang Bay, đừng quên trải nghiệm một đêm nghỉ tại đây. Sau một ngày mệt nhoài với các trò chơi trải nghiệm vượt thác, tắm khoáng, cưỡi đà điểu…, đêm xuống sẽ là lúc thưởng cho cái dạ dày đang réo sôi bữa tiệc thịt rừng hoành tráng.

🔥  Nếu bạn  đi cùng tập thể gia đình, đồng nghiệp, đêm tại Yang Bay sẽ là kỷ niệm khó quên với những trò chơi vui nhộn, cùng ca hát nhảy múa thoải mái giữa núi rừng hoang vu bên đống lửa trại bập bùng. 

💤 Tiệc tàn, trở về phòng và cuộn mình trong chăn, sẽ là khoảnh khắc tĩnh lặng để bạn lắng nghe âm vang của đại ngàn. Giữa 4 bề rừng khuya, tiếng thác khi ào ào khi xa xôi, tiếng tàn cây xào xạc trong gió, thi thoảng còn có tiếng con hoẵng nào đó kêu đêm… sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc thật đặc biệt trong đời.

Những trải nghiệp độc đáo, thú vị khác tại Yang Bay

Đến Yang Bay

Bạn muốn đến một nơi mát mẻ, đắm chìm  trong bầu không khí trong lành với cây cối, hoa cỏ, thác nước… . Hãy đến Yang bay để thả hồn vào thiên nhiên với rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang đợi bạn khám phá.

DU KHÁCH CHECK-IN TẠI YANG BAY

Image Item
Image Item
Image Item
Image Item
Image Item
Image Item

Pin It on Pinterest

Share This