Thác Yang Bay

“Thác trời” giữa đại ngàn

Thác Yang Bay cao 80m, dài 2.000m, là thác chính trong hệ thống 3 thác Yang Bay, Yang Khang, Ho Cho. Nhìn từ trên cao, dòng thác như dải lụa trắng vắt ngang tấm áo xanh rì. Theo cách gọi của người Raglai, Yang Bay có nghĩa là “thác trời”. Dưới chân thác là một hồ nước rộng, nước trong vắt, mát lạnh. Nơi đây, du khách có thể ngâm mình trong dòng nước mát, tham gia các trò chơi dưới nước hoặc vượt lên đỉnh núi, nơi khởi nguồn dòng thác Yang Bay, từ đây phóng tầm mắt nhìn xuống để cảm nhận sự kỳ vĩ của đất trời.

📸 Những hoạt động thú vị bên dòng thác Yang Bay

Rất nhiều hoạt động thú vị diễn ra bên dòng thác Yang Bay hùng vĩ: Chèo bè giữa thác, mát xa cá, check-in Cầu Tình Yêu, Cửu Hổ Sơn, đường hoa tử đằng.

Chèo bè giữa thác

Chèo bè bơi ra giữa hồ để bắt trọn toàn cảnh thác Yang Bay và trải nghiệm cảm giác mới lạ khi đứng gần làn nước trắng xóa từ trên cao đổ xuống.

Mát xa cá

Hàng trăm chú cá nhỏ nhắn hiếu khách sẽ là thợ mát xa chăm chỉ mang đến cảm giác thoải mái cho bạn.

Check-in cầu tình yêu

Cây cầu treo bắc ngang qua dòng nước từ thác Yang Bay đổ xuống dành riêng cho những cặp đôi.

Show diễn văn hóa Raglai

Bên cạnh đó, du khách còn có dịp khám phá, tìm hiểu những nét văn hóa độc đáo của cộng đồng người Raglai qua Show diễn Văn hóa Raglai.

Những trải nghiệp độc đáo, thú vị khác tại Yang Bay

Đến Yang Bay

Bạn muốn đến một nơi mát mẻ, đắm chìm  trong bầu không khí trong lành với cây cối, hoa cỏ, thác nước… . Hãy đến Yang bay để thả hồn vào thiên nhiên với rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang đợi bạn khám phá.

DU KHÁCH CHECK-IN TẠI YANG BAY

Image Item
Image Item
Image Item
Image Item
Image Item
Image Item

Pin It on Pinterest

Share This